Slide ảnh 3
Slide ảnh 1
Slide ảnh 2

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ Minh Quân được thành lập từ năm 2006 bởi một nhóm những kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp hàng đầu Việt Nam về các giải pháp, thiết bị công nghiệp, thiết bị đo lường, thử nghiệm trong các lĩnh vực: Phòng thí nghiệm, Điện, Điện tử, Cơ khí, Môi trường, Viễn thông,…
Phương châm hoạt động của chúng tôi là nhanh chóng, hiệu quả, uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi và hài lòng trong từng giải pháp và sản phẩm.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Công nghệ Minh Quân là đại lý ủy quyền của nhà sản xuất đồng hồ lưu lượng Elis Plzen tại Việt Nam gồm các thiết bị như: Đồng hồ lưu lượng nước siêu âm, Máy đo lưu lượng siêu âm, Đồng hồ lưu lượng cảm ứng, Đồng hồ đo lưu lượng bề mặt, Đồng hồ đo mức RaDar,….

Đồng thời, Công ty Cổ phần Công nghệ Minh Quân cũng là đại lý ủy quyền của T&R Test Equipment Ltd là nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị kiểm tra điện áp cao và dòng điện của Anh bao gồm các thiết bị như: thiết bị thử nghiệm rơ le ART3V, thiết bị thử nghiệm rơ le DVS3, thiết bị thử nghiệm rơ le 100A/E,…..

Tầm nhìn:
Minh Quân mong muốn trở thành một trong những công ty đứng đầu về các giải pháp, thiết bị công nghiệp, thiết bị đo lường, thử nghiệm trong các lĩnh vực: Phòng thí nghiệm, Điện, Điện tử, Cơ khí, Môi trường, Viễn thông,…, mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên công ty.
Phương châm hoạt động: 

  • Trí tuệ, sáng tạo là nền móng của Công ty.
  • Con người là tài sản vô giá của Công ty.
  • Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương pháp làm việc của Công ty.
  • Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của Công ty.
  • Cơ hội thăng tiến, quyền lợi chỉ dựa trên sự nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên.
  • Trở thành sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, đối tác trong nước và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết và các yêu cầu liên quan, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ Minh Quân
Trụ sở chính: Số 36, ngõ 97, phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội
VPGD: Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 3994 1368
DĐ: 01692 114 683 – 0904 153 172
Fax: (84-4) 3562 4892

Mail: mqtekvietnam@gmail.com
Website: http://mqtek.vn

Đối tác của chúng tôi

0392 114 683