Slide ảnh 3
Slide ảnh 1
Slide ảnh 2

Thiết bị thử nghiệm rơ le

Thiết bị thử nghiệm rơ le 3 pha, thiết bị thử nghiệm rơ le máy tạo dòng các loại.

Công ty Cổ phần Công nghệ Minh Quân là đại lý ủy quyền của T&R Test Equipment Ltd chuyên cung cấp các thiết bị về kiểm tra điện áp cao và dòng điện như: thiết bị thử nghiệm rơ le ART3V, thiết bị thử nghiệm rơ le DVS3, thiết bị thử nghiệm rơ le 100A/E,…..

Thiết bị thử nghiệm rơ le ART3V: có nhiều tính năng mới cho phạm vi kiểm tra chuyển tiếp làm cho thiết bị dễ thích ứng nhiều hơn. Điện áp đầu ra cao hơn và có mức độ chính xác và kiểm soát tốt hơn. Cùng với màn hình LCD giúp đọc những chi tiết kiểm tra dễ dàng hơn. Giao diện người dùng ART3V là một cải tiến của DVS3 mk2 cho phép kiểm tra đơn giản điện áp phức tạp và mất hệ thống bảo vệ nguồn điện.

Thiết bị thử nghiệm rơ le DVS3: là phiên bản mới, nhẹ hơn, nguồn cao hơn của T&R DVS3, cung cấp hơn gấp đôi công suất đầu ra của DVS3 trước. Giao diện người dùng dễ hiểu, dễ sử dụng và các đặc tính ưu việt của thiết bị thử nghiệm rơ le DVS3 đều được giữ lại, cho phép kiểm tra đơn giản điện áp phức tạp và bảo vệ hệ thống nguồn điện. Thiết bị thử nghiệm rơ le DVS3 thật sự linh hoạt trong môi trường vận hành hệ thống kể cả phòng thí nghiệm cũng như ở tại nhà.

Các sản phẩm thiết bị thử nghiệm rơ le của công ty chúng tôi đều được bảo hành từ 1-2 năm, các thiết bị sẽ được sửa chữa theo chính sách bảo hành của công ty và nhà sản xuất.

Công ty chúng tôi cũng áp dụng phương thức đổi và trả hàng trong vòng 7 ngày đối với các thiết bị thử nghiệm rơ le với điều kiện thiết bị đó vẫn nguyên vẹn và đầy đủ bao bì, không bóc tem mạc, thiết bị đã qua sử dụng (trừ trường hợp khi sử dụng bị lỗi kỹ thuật của thiết bị).

Quý khách có nhu cầu liên hệ qua số hotline 01692 114 683  để được tư vấn miễn phí. Công ty chúng tôi giao hàng tận nơi

Chưa có sản phẩm trong mục này!

Đối tác của chúng tôi

0392 114 683