Slide ảnh 3
Slide ảnh 1
Slide ảnh 2

Sản phẩm

Đồng hồ lưu lượng siêu âm SONOELIS SE404X

Mã sản phẩm: MQTEK.SE404X
Loại sản phẩm: Đồng hồ đo lưu lượng kiểu siêu âm
Số lượng:
hotro
CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ MINH QUÂN

Hotline: 0392 114 683

Email: mqtekvietnam@gmail.com

Gọi tư vấn

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ lưu lượng siêu âm SONOELIS SE404X

Đồng hồ lưu lượng siêu âm đơn cực SONOELIS SE 404X  là các máy đo lưu lượng siêu âm dùng để đo chất lỏng dẫn, không dẫn điện và ăn mòn trong các môi trường công nghiệp khác nhau.

Các đồng hồ lưu lượng bao gồm một cảm biến dòng chảy và bộ điều khiển điện tử, cung cấp năng lượng cho đầu dò siêu âm. Các đồng hồ lưu lượng được ghi nhận cho độ chính xác cao trên một loạt các giá trị đo và ổn định đo lường lâu dài.

Các đồng hồ lưu lượng có sẵn trong hai phiên bản thiết kế – nhỏ gọn và từ xa, và các đơn vị điện tử liên quan có thể được cấu hình theo đặc điểm kỹ thuật của khách hàng trong chế độ ECONOMIC, STANDARD hoặc COMFORT.

Đồng hồ lưu lượng siêu âm đơn cực SONOELIS SE 404X (đơn chùm) dùng để đo lưu lượng chất lỏng dẫn, không dẫn điện và gây nổ. Máy đo lưu lượng siêu âm hoạt động theo nguyên tắc đo sự khác biệt về thời gian vận chuyển của sóng siêu âm di chuyển theo hướng chảy chất lỏng. Đồng hồ đo bao gồm bộ cảm biến lưu lượng và bộ phận điện tử liên quan. Máy đo lưu lượng siêu âm cung cấp giá trị người dùng tuyệt vời với độ chính xác đo cao trong phạm vi rộng các giá trị đo được, độ ổn định lâu dài, tổn thất thủy lực không đáng kể và khả năng đo tốc độ lưu thông của hầu hết các môi trường lỏng.

Bộ phận điện tử cung cấp điện cho cả đầu dò siêu âm, thông qua các đầu ra của nó, truyền dữ liệu tốc độ dòng chảy tới các hệ thống xử lý dữ liệu khác. Đồng hồ có thể được cung cấp dưới dạng một hệ thống nhỏ gọn hoặc với bộ phận điện tử từ xa. Về người vận hành và các phụ kiện tùy chọn, đồng hồ có thể được phân phối theo ba cấu hình: COMFORT (bao gồm một đơn vị hiển thị và bàn phím điều khiển, đầu ra tín hiệu), STANDARD (bao gồm một đơn vị hiển thị, đầu ra tín hiệu) hoặc ECONOMIC (chỉ xuất tín hiệu). Trong phiên bản nhỏ gọn, đơn vị điện tử được cung cấp vỏ nhôm, trong phiên bản từ xa nó được lắp vào một hộp nhựa.

Máy đo dòng siêu âm SONOELIS SE404X là các thiết bị điện tử được thiết kế để đo các thông số dòng chảy trong một đường ống chứa đầy chất lỏng chảy. Đồng hồ đo bao gồm cảm biến lưu lượng chất lỏng (UC 3.0 hoặc UC 5.0) và một đơn vị điện tử đánh giá. Hai bộ phận này có thể được tách ra hoặc được thiết kế như một bộ phận nhỏ gọn. Trong khi UC 3.0 bao gồm hai đầu dò siêu âm (một cảm biến đơn-ray), UC 5.0 là một cảm biến tia kép bao gồm bốn bộ chuyển đổi. Cảm biến UC 5,0 cung cấp phạm vi bảo vệ tốt hơn về vận tốc dòng chảy trong một phạm vi rộng các điều kiện hoạt động, đặc biệt với vận tốc dòng chảy thấp có thể xảy ra các bất thường khác nhau trong vận tốc. Việc áp dụng bộ cảm biến này mở rộng phạm vi của các giá trị đo được, cho phép các đoạn ống ổn định dòng chảy ngắn ở đầu vào và đầu ra của mét và thường làm tăng độ chính xác của phép đo.

Trong trường hợp phiên chia tách đồng hồ đo (có bộ cảm biến riêng và bộ phận điện tử liên quan), cảm biến được kết nối với bộ phận điện tử bằng hai (hoặc bốn) cáp đồng trục có chiều dài phù hợp. Cả hai phiên bản “nhỏ gọn” và “tách” của đồng hồ có sẵn trong các cấu hình sau:

ECONOMIC một phiên bản cơ bản của một máy đo tốc độ dòng chảy cung cấp cho việc chuyển đổi các vật thể đo được số lượng các tín hiệu điện.

STANDARD       là mô hình ECONOMIC, cộng với một màn hình hiển thị LC với các lựa chọn tùy chọn về tốc độ dòng chảy tức thì hoặc của các giá trị thể tích chất lỏng. Nếu được hoàn thành với bộ cảm biến nhiệt độ Pt 100, có thể thu được các phép đo và đo nhiệt độ chất lỏng và chất lỏng.

 

COMFORT       là mô hình STANDARD, cộng với một bảng điều khiển với bốn nút ấn tạo điều kiện truy cập vào menu và chức năng điều khiển đồng hồ của người dùng.

Thông số kỹ thuật

sử dụng để đo chất lỏng dẫn điện, không dẫn điện hoặc gây nổ
thiết kế – Nhỏ gọn
– Tách rời
số dầm một – SE404X
phạm vi của các kích thước DN32 đến DN300
độ chính xác đo ± 0.5% cho v> 0.5 m / s
nhiệt độ môi trường đo 0 ° C đến 150 ° C
áp suất [thanh] 16, 40
đầu ra điện chuẩn (xung, tần số, dòng điện)
truyền thông RS 485
cung cấp điện 230 V AC
Chùm bảo vệ IP 67 – Thiết kế nhỏ gọn
IP 65 – Điện tử cho các phiên bản riêng biệt
IP 67 / IP 68 Bộ cảm biến cho thiết kế riêng biệt

Bình luận

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác của chúng tôi

0392 114 683